Tuesday, 11/05/2021 - 19:42|

Trường THPT Minh Hòa Chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Trường THPT Minh Hòa đang khẩn trương tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng để đón học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại các lớp học, giáo viên chủ nhiệm cùng cán bộ y tê lau dọn sạch sẽ trong, ngoài phòng học. Đồ dùng từ bàn ghế cho đến giá đựng sách vở của học sinh đều được lau dọn kỹ. Tất cả cửa, hành lang, bàn ghế giáo viên và học sinh.... đều được lau bằng dung dịch pha loãng chloramine B.

Tại tất cả các lớp học, nhà trường trang bị bình nước sát khuẩn để học sinh và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học. Ngoài ra, nhiều lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ.

Để chuẩn bị đón sinh viên trở lại lớp, nhà trường đã  chỉ đạo các bộ phận phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19,  có nhiệm vụ tiếp nhận các em sinh viên của nhà trường và người bệnh nghi ngờ nhiễm bệnh và có biện pháp cách ly theo quy định