Tuesday, 11/05/2021 - 20:38|

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ Trường THPT Minh Hòa , lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30.5.2019 của Bộ Chính trị về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dưới sự chỉ đạo của huyện ủy Yên Lập và Sở GD&ĐT Phú Thọ, Chi bộ trường THPT Minh Hòa sẽ tiến hành tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào ngày 04/06/2020.Địa điểm tại trường THPT Minh Hòa.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, Đại hội diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta hướng về kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường đang đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt giữ vững kỷ cương, nề nếp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đại hội chi bộ Trường THPT Minh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ đánh giá công tác lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội lần II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Chi bộ đối với mọi hoạt động của nhà trường, đồng thời Đại hội sẽ thảo luận và hoàn thiện Nghị quyết lãnh chi đạo hoạt động của nhà trường trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên cơ sở điều kiện cụ thể của đơn vị, từng bước xây dựng trường THPT Minh Hòa trở thành trường một điểm đến đáng tin cậy của giáo dục huyện Yên Lập nói riêng và giáo dục Phú Thọ nói chung.

Hướng tới Đại hội Chi bộ trường THPT Minh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với vị trí và nhiệm vụ cụ thể được phân công. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá, không ngừng tự học, khắc phục khó khăn giữ vững kỷ cương, nề nếp, hăng say học tập và rèn luyện hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Chúng ta cùng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự chung sức đồng lòng của mỗi đồng chí cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên, sự cố gằng nỗ lực học tập của các em học sinh, thầy và trò nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, những thách thức của dịch bệnh Covid - 19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đó cũng chính là những bông hoa tươi thắm nhất, là động lực to lớn để Đại hội Chi bộ trường THPT Minh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công rực rỡ.

Tập thể CBGV,CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu nhân ngày Khai giảng năm học 2019 - 2020