Tuesday, 11/05/2021 - 20:29|

Trao quà tết cho giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý 2020

Hòa chung không khí chào đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020, được sự nhất trí của Chi bộ Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Minh Hòa đã tổ chức gặp mặt và trao quà Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.Trong những năm qua, Chi bộ, BGH, Công đoàn  luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của án bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt trong các dịp lễ, Tết. Hoạt động tặng quà trong dịp Tết Cang Tý là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên của Chi bộ Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhằm đảm bảo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được đón tết với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt Chi bộ Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Dương Văn Trọng – Hiệu trưởng nhà trường chúc các gia đình có một mùa xuân ấm áp, mạnh khỏe, hạnh phúc để đón nhận nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong năm Canh Tý 2020.

Ảnh: Trao quà tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020