Tuesday, 11/05/2021 - 20:04|

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT MINH HÒA, LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đồng chí Đỗ Quốc Dân - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập (thứ 4 từ trái sang), đồng chí Đỗ Thanh - PGĐ Sở GD&ĐT Phú Thọ (thứ 3 từ phải sang),     đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Minh Hòa (thứ nhất bên trái), đồng chí      Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD tỉnh Phú Thọ ( thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm      với Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dưới sự chỉ đạo của huyện ủy Yên Lập và Sở GD&ĐT Phú Thọ, Chi bộ trường THPT Minh Hòa đã tổ chức thành công đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào ngày 04/06/2020.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Đỗ Thanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Đỗ Quốc Dân - ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện Yên Lập, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Minh Hòa, đồng chí Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Phú Thọ đến dự và chỉ đạo đại hội.

Tại Đại hội sau khi nghe đồng chí Dương Văn Trọng - Bí thư chi bộ - Hiệu  trưởng nhà trường trình bày báo cáo chính trị, đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Đỗ Quốc Dân - ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Yên Lập, đồng chí Đỗ Thanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ. Trong các phát biểu của mình các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Yên Lập, lãnh đạo Sở GD&ĐT Phú Thọ đều ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần được chi bộ khắc phục trong nhiệm kỳ tới để tiếp tục lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh. Từng bước xây dựng trường THPT Minh Hòa ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 cảu BCH Trung ương.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí.

1. Đ/c: Dương Văn Trọng

2. Đ/c: Đỗ Đức Quỳnh

3. Đ/c: Trần Xuân Trường

4. Đ/c: Nguyễn Huy Lượng

5. Đ/c: Hoàng Thị Thanh Tâm.

Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Dương Văn Trọng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Đức Quỳnh giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ trường THPT Minh Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nghị quyết của Đại hội chính là ngọn đuốc soi sáng con đường phát triển phía trước của nhà trường.Toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên trong đơn vị đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội xây dựng Trường THPT Minh Hòa không ngừng phát triển lớn mạnh.